Đảm Bảo chất Lượng

Published In: Thông Tin Bảo Hành Hits: 597 Comment: 0


Cam Kết Chất Lượng

Tranh sơn dầu cao cấp tại Shop Hoàng Gia là sự sáng tạo thể hiện qua từng mảng màu phóng khoáng, từng nét vẽ mềm mại, là sự say mê của người họa sĩ qua từng đường cọ tỉ mỉ, trau truốt. Mỗi bức tranh không chỉ thể hiện tài hoa của người nghệ sĩ mà còn là trách nhiệm đối với khách hàng.

Vì vậy, bên cạnh nghệ thuật, các bức tranh sơn dầu đều phải đảm bảo các yếu tố sau:

100% vẽ tay

Cam kết 100% vẽ tay . lớp lớp phủ màu dầy , có thể quan sát được bằng mắt thường .Quý khách muốn kiểm tra chất lượng thì chúng tôi sẽ chụp lại chi tiết tác phẩm và gửi thư cho quý khách xem trước .để làm hài lòng quý khách .(Chúng tôi không vẽ tranh bằng cách in công nghiệp lên vải rồi phủ màu qua loa.)

Sơn dầu cao cấp

Chúng tôi sử dụng họa phẩm được nhập từ các nước Châu Âu (Anh, Pháp, Hà Lan…) đảm bảo được màu sắc bức tranh rực rỡ, chân thực và có độ bền màu cao (trên 20 năm). Không sử dụng màu Trung Quốc (giá rẻ, độ bền thấp, dễ bong, mốc và có thể ảnh hưởng đến sức khỏe)

Vải toan chất lượng cao

Tranh được vẽ trên vải toan dày dạn nhập khẩu từ Hàn Quốc, có thể phân biệt dễ dàng với loại vải toan Trung Quốc rẻ tiền (làm từ simily) khi quan sát bằng mắt thường: vải toan tốt sẽ dày, thô sần, nhìn rõ ganh vải, vải toan simily bề mặt mịn hơn, bề mặt sẽ biến mất chỉ với một lớp màu mỏng vẽ qua.

Đổi trả – bảo hành

  1. Nếu khách hàng đặt vẽ tranh theo yêu cầu chúng tôi cam kết hoàn lại tiền cọc nếu khác hàng không vui lòng
  2. bảo hành 5 năm cho mỗi bức tranh bán ra, sửa chữa, làm mới trọn đời cho các bức tranh mỗi khi khách hàng yêu cầu.Leave A Comment